เทคนิคการเล่นคาสิโน

กฎฮ่องกงรูปแบบของเกมไพ่ห้าคำอธิบาย

209 1896

เกมไพ่ห้าใบในสไตล์ฮ่องกงใช้ไพ่ในแต่ละสีมีเพียง "8, 9, 10, J, Q, K, A" มีโพดำ, โพแดง, ดอกจิ,ข้าวหลามตัด, สี่ชนิด มี 28 ใบ

กฎที่เกี่ยวข้องกับการนำเสนอของไพ่ห้าใบ

198 1725

ไพ่ห้าใบเป็นเกมโป๊กเกอร์ที่สามารถเล่นได้สองหรือห้าคนโดยแต่ละคนจะมีไพ่ห้าใบ จำนวนไพ่เริ่มจากเจ็ด (หารด้วย 2-6 ตามขนาดของราชา) และไพ่ห้าใบเป็นของเกมการแข่งขันของหมวดหมู่เกมดังนั้นจึงใช้สกุลเงินเสมือน..

เริ่มต้นรับความรู้เกี่ยวกับการเล่นเกมเป็นอันดับแรก!

251 2045

เปอร์เซ็นต์การชนะขอ ง Stud คือ 50% เป็นเรื่องปกติ แต่ในทางปฏิบัติแล้วเปอร์เซ็นต์การชนะนั้นน้อยกว่าครึ่งทำไม? วันนี้ฉันจะสอนวิธีปรับปรุงอัตราการชนะของ Stud:

จัดการทักษะการปฏิบัติและง่ายต่อการเล่นสตั๊ด

231 1988

การ์ดล่าง A บวกกับการ์ดแรกที่ชัดเจน 8 พลังงานชนิดนี้มีความแข็งแกร่งมากรอบแรกของการเดิมพันของคู่ต่อสู้หากไม่ใหญ่คุณสามารถติดตามได้โดยสมมติว่าการ์ดของฝ่ายตรงข้ามคือ KK ที่สามถือว่าเป็น A89 VS KKQ การ์ดประเภทนี้คือการ์ดสี่ใบที่ด้านข้างเปิดแตกต่างกัน

ทักษะการสางสามขั้นตอนของเจ้าของบ้านที่แข็งแกร่งเป็นพิเศษ

207 2150

เจ้าของบ้านโดยทั่วไปมีทักษะการสางสามชนิด: (1) ล้อเริ่มต้น (2) ล้อกลาง (3) ล้อสุดท้าย (1) รอบเริ่มต้น: ทักษะการออกใบอนุญาตจะแบ่งออกเป็นสองประเภท: ประเภทบัตรและขนาด....

เพิ่มความเร็วในการเรียนรู้กับเจ้าของบ้านเพื่อประเมินท้องฟ้าและระเบิด

228 3004

ในตอนแรกการประเมินระเบิดนั้นระเบิดในเจ้าของที่ดินสามารถถูกทิ้งระเบิดได้อย่างอิสระโดยไม่มีศิลธรรมใด ๆ แต่บ่อยครั้งที่ผู้เล่นในเกมจะถูกทิ้งระเบิดพลังของระเบิดสามารถฆ่าคนได้ไม่ดีดังนั้นถ้าคุณประเมินได้อย่างแม่นยำ มีฝ่ายตรงข้ามกี่คนถึงแม้จะมีระเบิดขนาดใหญ่ทักษะเหล่านี้มีประโยชน์อย่างมากสำหรับการชนะไม่ว่าระดับผู้เล่นจะอยู่ที่ใดขั้นตอนแรกในการนับไพ่....